Với không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 19/11/2019, tại trường MG Măng Non đã diễn ra hội thi " Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo" năm học 2019-2020. Với đôi bàn tay kheo léo của các cô, từ những chiệc chai lọ phế thải, bìa cát tong, lon bia, lon nước ngọt...., các cô đã tạo ra những mô ình, những sản phẩm đẹp, đa dạng và phong phú. Mục đích nhằm bổ sung thêm các đồ dùng đồ chơi tại lớp phục vụ cho các hoạt động giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục toàn diện, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Một số hình ảnh trong hội thi

Thông qua hội thi, tạo điều kiện cho các giáo viên trong nhà trường trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong việc làm và sử dụng  đồ dùng dạy học trong nhà trường. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và được trưng bày trong khuôn viên nhà trường cho các đồng nghiệp và phụ huynh tham quan./.

Người viết: Nguyễn Thị Thùy Trang